Truy cập nội dung luôn
 Thông báo về việc đình chỉ lưu hành thuốc không đạt tiêu chuẩn chất lượng
 Báo cáo Công tác giám sát thường xuyên hoạt động phòng chống bệnh không lây nhiễm năm 2019
 Về việc triển khai thực hiện hóa đơn điện tử tại TTYT và TYT xã
 Tăng cường công tác khám chữa bệnh trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2019

Liên kết Liên kết

Chi tiết tin

Hạnh phúc từ thư cảm ơn
23/10/2018

Được sự quan tâm chỉ đạo của Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây, Khoa Y Dược cổ truyền ( YDCT) luôn là một tập thể đoàn kết thống nhất, mỗi thành viên luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên vì mục tiêu phát triển đơn vị.

Bên cạnh việc Ban Giám đốc luôn tạo điều kiện thuận lợi trong công tác khám chữa bệnh, khoa YDCT còn có đội ngũ thầy thuốc yêu ngành, yêu nghề, tân tụy với công việc, yêu thương người bệnh, luôn hết lòng chữa trị cho người bệnh.

          Trong những năm gần đây, người bệnh đến khám bệnh tại Khoa YDCT tăng lên đáng kể, số lượng khám và điều trị ngoại trú ngày càng đông, khoảng 36.000 lượt người đến khám trong năm. Khoa YDCT đã thực hiện rất nhiều thủ thuật để chữa trị người bệnh như châm cứu, tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng bằng điện phân, điện từ trường, laser, điện châm, hồng ngoại, sóng ngắn, điện trường cao áp, máy kéo giãn cột sống, xoa bóp bấm huyệt, giác hơi, … Bệnh viện triển khai thêm hốt thuốc thang, góp phần nâng cao hiệu quả điều trị rút ngắn ngày điều trị cho người bệnh để chóng phục hồi sức khỏe. Với đội ngũ thầy thuốc giàu kinh nghiệm, tận tụy và trang thiết bị hiện đại nơi đây đã nhận được sự hài lòng, sự  tin tưởng của người bệnh.

Ông Huỳnh Công Hùng 58 tuổi, thường trú tại ấp Long Hải, xã Long Bình, Huyện Gò Công Tây, tỉnh Tiền Giang, đã được điều trị ngoại trú tại Khoa YDCT. Ông chia sẻ: “Tôi là bệnh nhân khám chữa bệnh ở khoa Y Dược cổ truyền, ở đó tôi đã được các bác sỹ chăm sóc rất  là tận tình, chu đáo, cho nên đã để lại trong lòng tôi cũng như bà con bệnh nhân ấn tượng vô cùng đẹp đẽ, rất xứng đáng với tấm gương “người tốt, việc tốt” hết lòng vì người bệnh của bác sỹ: Nguyễn Thị Trúc An và bác sỹ Hà Thụy Loan Anh”.

Sau 1 tháng kiên trì điều trị, đến nay sức khỏe của anh đã phục hồi và làm việc bình thường, anh rất hài lòng với sự đón tiếp và điều trị ở khoa, anh gửi thư cám ơn đến khoa YDCT: “ Qua một  thời gian điều trị ở khoa YDCT với sự tận tình điều trị đúng bệnh, đúng thuốc của các bác sĩ, đến nay thì sức khỏe của tôi đã hồi phục mà không phải tốn tiền, nhờ có BHYT chi trả, tôi tiếp tục lao động sản xuất bình thường để phát triển kinh tế cho gia đình và góp phần xây dựng quê hương, đất nước.”

Thư cám ơn từ anh Huỳnh Công Hùng là sự động viên khích lệ không riêng gì đến khoa YDCT, mà còn là niềm vui, phấn khởi cho tất cả nhân viên của TTYT huyện Gò Công Tây. Tập thể TTYT huyện Gò Công Tây luôn nhớ lời Bác dạy, Thầy thuốc như mẹ hiền, luôn cố gắng khắc phục khó khăn, để từng bước đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân ngày càng cao.

Tạ Ngọc Hạnh

TTYT huyện Gò Công Tây