Truy cập nội dung luôn

 

Chào mừng bạn đến với website Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây - Tỉnh Tiền Giang

Chi tiết tin

Hội thì trồng hoa Xuân
09/02/2021

Đến hẹn, tiễn năm Tý 2020 đi, đón năm Sửu 2021 về, mùa Tết về trên khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh quyết tâm phòng chống dịch bệnh Covid 19 toàn dân cả nước, dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây, toàn thế nhân viên thực hiện nghiêm những qui định để vui Xuân an toàn.

Đón Ất Sửu không có được nhộn nhịp của triển lãm về y tế ở Hội Xuân vì tránh tụ tập đông người, Ban lãnh đạo Trung tâm y tế huyện Gò Công Tây phát động các khoa phòng trồng hoa ngày Tết.

Mỗi khoa phòng được cấp 4 chậu nhựa. Biết được các loại hoa tết như Vạn Thọ, Cúc, Mào Gà phải trên 2 tháng mới ra hoa, nên việc phát động trồng thi từ trước tháng 12 năm 2020. Chiều 9/2/2021, nhằm 28 âm lịch Tết Ất Sửu, ngày cuối cùng làm hành chính của năm cũ, các khoa phòng rộn rịp bưng bê 4 chậu hoa của khoa phòng mình tập kết ở sảnh rộng trước khu hành chính. Đủ các loại hoa, Vạn Thọ của Khoa Y tế Công cộng An toàn thực phẩm, hoa Mào Gà và Cúc của phòng Kế hoạch tổng hợp, hoa Hướng dương và Đã Quì của Kiểm soát bệnh tật, hoa Hồng của khoa Y học cổ truyền,... như đường hoa phố nhỏ. Tuy nhiên, cũng có những chậu trang trí cực đẹp mà hoa vừa ra nụ nhưng chưa nở như của khoa khám bệnh, phòng tổ chức hành chính,.. các bạn râm ran đùa, vì hoa chờ 27/2 mới nở.

Đẹp nhất, ấn tượng nhất là hoa ở khoa Chăm sóc sức khỏe Sinh sản, khoa Nội, khoa Kiểm soát bệnh tật, ...

Cuộc thi khép lại, các chậu hoa được trang trí các khoa phòng, trang trí sảnh vào, lung linh nhiều màu sắc thật dễ thương như thay lời chúc nhau: Năm mới, Ất Sửu sẽ là năm không còn dịch bệnh Covid 19, mọi người sẽ luôn vui khỏe hạnh phúc bình an....

 

Văn bản mới Văn bản mới

 Thông báo về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp Y tế năm 2020
 Kế hoạch tổ chức tuyển dụng viên chức sự nghiệp y tế năm 2020
 Danh sách công bố trúng tuyển viên chức TTYT Gò Công Tây năm 2020
 Danh sách công bố điểm thi tuyển dụng viên chức TTYT Gò Công Tây năm 2020
 Trung tâm Y tế huyện Gò Công Tây thông báo tuyển dụng CBVC năm 2020

Liên kết Liên kết